Tư vấn trực tuyến


Gọi Zalo

Gọi Đặt Lịch

0966.3898.33

Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E11 Tại Hà Nội

Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E11 Tại Hà Nội

Trạm bảo hành Máy Giặt Electrolux tại Hà Nội _ Cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội với giá tốt nhất. linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. Với những thợ giỏi hàng đầu trung tâm chúng tôi chác chắn sẽ sửa dứt điểm lỗi máy giặt Electrolux bạn gặp phải ngay tại nhà, không để quý khách phải chờ đợi.

Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E11 Tại Hà Nội

Một trong lỗi máy giặt gặp phải là máy giặt Electrolux báo lỗi E11 Uy tín chất lượng.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E11 là bị làm sao? Hôm nay chuyên gia sửa máy giặt Electrolux sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E11 như thế nào nhé.

I.LỖI E11 TRÊN MÁY GIẶT ELECTROLUX LÀ GÌ?

Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E11 chính là lỗi có liên quan đến đường cấp nước cho máy giặt, có thể hiểu đơn giản là quá trình cấp nước đang bị gián đoạn, thời gian cấp nước cho máy giặt quá lâu hoặc áp lực nước yếu không đáp ứng được cho máy hoạt động.

Lỗi E11 ở máy giặt Electrolux có thể sảy ra bất kỳ lúc nào khi máy giặt lấy nước trong quá trình giặt, có thể ngay lần lấy nước thứ nhất, thứ 2, hoặc lần cấp nước cuối cùng. Với lỗi E11 trên máy giặt chúng ta có thể dễ dàng nhận biết bằng các đếm số lần nháy đỏ và xanh trên phím start (với lỗi E11 = 1 đỏ và 1 xanh ), đối với các dòng có màn hình khi máy báo lỗi sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình.

Để kiểm tra hay sửa chữa chúng ta cần biết rõ những nguyên nhân có thể gây ra tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E11, dưới đây là một số nguyên nhân chính

·        Do đường nước cấp đầu vào cho máy giặt không đủ áp lực, quá thấp

·        Do lưới lọc hai đầu dây cấp nước máy giặt bị tắc nghẽn, ống bị gập

·        Do van cấp nước máy giặt bị kẹt, hư hỏng

·        Do lỗi phần IC điều khiển cấp nước trên mạch điều khiển, có thể cháy nổ do chập van cấp.

II.CÁCH KHẮC PHỤC LỖI MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E11 ĐƠN GIẢN

Có rất nhiều quý khách hàng đã liên hệ đến trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux để hỏi và yêu cầu hỗ trợ về tình trạng E11ngay cả khi máy mới mua, chứ không riêng gì máy đã qua thời gian dài sử dụng. Có trường hợp đơn giản máy báo lỗi chỉ vì những nguyên nhân khách quan đến từ người lắp đặt, hay người sử dụng chưa đáp ứng đủ điều kiện của máy. Dưới đây là cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux báo lỗi E11, mời các bạn tham khảo.

- Thông thường máy giặt thường được các hộ gia đình đặt ở tầng thượng để thuận tiện cho việc phơi phóng, do vậy máy được đặt ngay bên dưới nguồn nước cấp dẫn đến áp lực nước yếu, không đủ điều kiện cho máy

1.Lắp bơm tăng áp lực nước cho máy giặt

Khi đó cách khắc phục tốt nhất là lắp them bơm tăng áp cho máy giặt, để tăng áp lực nước, giảm thời gian cấp nước cho máy.

2. Do lưới lọc bị tắc, dây cấp nước bị gập:

Kiểm tra đảm bảo dây cấp nước không bị xoắn, gập. Thường xuyên kiểm tra vệ sinh đầu lưới lọc của dây cấp và lưới lọc của van cấp

Thường xuyên vệ sinh đầu lưới lọc của cấp nước

3. Do van cấp nước bị hỏng, bị kẹt:

 Sửa dụng đồng hồ chuyên dụng để đo cuộn điện và nguồn điện cấp cho van cấp nếu điện vẫn cấp ra thì hỏng van cấp nước. Hoặc có thể kiểm tra bằng cách cấp điện trực tiếp cho van cấp nước, nếu van không chạy hoặc chạy nhưng không cho nước đi qua, khi đó ta cần thay thế van cấp nước mới cho máy giặt.

4. Do lỗi phần IC điều khiển cấp nươc trên mạch điều khiển:

- Để kiểm tra phần mạch chúng ta có thể cho máy hoạt động ở chu trình giặt bất kỳ và sử dụng đồng hồ đo điện để đo, nếu không thấy điện cấp ra cho van cấp nước thì khi đó rất có thể mạch điều khiển máy giặt electrolux bị lỗi.

-Tuy nhiên với trường hợp này có liên quan đến kỹ thuật và chuyên môn, chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến trung tâm bảo hành Electrolux hoặc đơn vị sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để được hỗ trợ kiểm tra thay thế linh kiện, không nên tự ý thay thế tránh gây hư hỏng nặng thêm cho thiết bị.

 

Trên đây là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E11 trên máy giặt Electrolux, quý khách hàn có thể tham khảo kiểm tra và tự khắc phục tại nhà mà không cần thợ. Nếu có nhu cầu kiểm tra sửa chữa quý khách có thể tham khảo sửa máy giặt Electrolux uy tín số 1 tại Hà Nội.

Quý khách hãy gọi trực tiếp cho kĩ thuật của trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ tốt

nhất nhé HOTLINLE – 0866 818 818

Mọi chi tiết liên hệ: Website: Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux tại Hà Nội.

Các Cơ Sở Của Trung Tâm Bảo Hành:

267 HOÀNG HOA THÁM: 0866 812 818

K9 BÁCH KHOA: 0966 3898 33

279 NGUYỄN VĂN CỪ: 0983 635 385

268 NGUYỄN TRÃI: 0325 89 2926

99 TRẦN HƯNG ĐẠO: 098 3635 385

KHU ĐÔ THỊ LINH ĐÀM: 0329 615 622

126 HỒ TÙNG MẬU: 0983 953 088

TƯ VẤN KĨ THUẬT: 0966 389 833 / ZALO

Cảm Ơn Quý Khách Đã Tin Tưởng Và Sử Dụng Dịch Vụ Của Trung Tâm Bảo Hành

 

Tư vấn viên

Hotline0966 389 833

Kỹ thuật viên0866 812 818

Thống kê truy cập

Online: 5

Hôm nay: 101

Hôm qua: 125

Tổng số: 10468