Tư vấn trực tuyến


Sửa Lò Vi Sóng Electrolux Đánh Lửa Trong Lò

Sửa Lò Vi Sóng Electrolux Đánh Lửa Trong Lò

Trạm Bảo Hành Lò Vi Sóng Electrolux uy tín chất lượng chúng tôi nhận khắc phục sửa chữa lò vi sóng bị đánh lửa trong lò. Nhận khắc phục sự cố lò vi sóng Electrolux bị đánh lửa trong lò ngay tại nhà khách hàng.

Tại sao lò vi sóng Electrolux bị đánh lửa bên trong? Bảo Hành Electrolux chia sẻ giải pháp xử lý

Chúng ta luôn mong muốn thiết bị của mình hoạt động tốt trong suốt thời gian sử dụng, nhưng thực tế không có thiết bị gia dụng nào có thể hoạt động tốt mãi mãi. Vì thế, theo thời gian, lò vi sóng Electrolux cũng gặp không ít những sự cố hư hỏng khác nhau: Thiết bị không bật/tắt, nhiệt độ bên trong quá thấp, không nóng, chảo không quay….

Trạm Bảo Hành Lò Vi Sóng Electrolux uy tín chất lượng chúng tôi nhận khắc phục sửa chữa lò vi sóng bị đánh lửa trong lò

Xác định nguyên nhân lò vi sóng Electrolux bị đánh lửa

Lò vi sóng Electrolux bị đánh lửa bên trong đồng nghĩa với việc bạn sử dụng không đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất. Tất nhiên cũng không thể loại bỏ những yếu tố liên quan đến kỹ thuật. Cùng xem xét những nguyên nhân cụ thể gây ra hiện tượng lỗi này:

1.Do dụng cụ nấu

Thực tế, có khá nhiều trường hợp xảy ra sự cố do sự bất cẩn từ phía người dùng, sử dụng dụng cụ nấu không cho phép. Khi bạn đĩa/chén/tô bằng kim loại hay bằng vàng hoặc bạc,..vào lò sóng sẽ xuất hiện hiện tượng lò vi sóng phát ra tia lửa và kêu lách cách.

Đây là hiện tượng rất nguy hiểm, có nguy cơ cháy nổ cao, do đó bạn nên lưu ý trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn.

2.Do nấu thức ăn trong lò với công suất quá lớn trong thời gian dài

Khi nấu thức ăn trong lò vi sóng Electrolux với công suất cực đại, trong thời gian dài, những bức xạ, điện áp cao không được hấp thụ hết tạo phản xả gây ra tia lửa.

3.Do tấm chắn sóng bị hư

Một trong những lý do phổ biến gây ra hiện tượng đánh lửa bên trong, lò vi sóng Electrolux nổ lụp bụp, lách tách hoặc có khói.

Việc vệ sinh không đúng cách hay không vệ sinh khiến những mảnh vụn thức ăn tích tụ lại, có thể bắt lửa và theo thời gian tấm chắn sóng sẽ bị phá hủy. Nếu bạn phát hiện một số vết cháy xém bên trong thành lò, hãy chú ý vì có thể tấm chắn sóng của lò đã bị hư.

4.Do ổ cắm, phích cắm

Đôi khi lò vi sóng có thể phát ra tia lửa khi bật hoặc tắt lò. Lý do chính dẫn đến hiện tượng này thường do ổ cắm điện đang dùng có vấn đề, hoặc lỗi do phích cắm. Nguồn cấp điện cho lò vi sóng không ổn định có thể gây ra tình trạng ngắn mạch và những sự cố khác ở lò vi sóng.

5.Do vết thức ăn

Tần suất sử dụng lò vi sóng nhiều nhưng không vệ sinh thường xuyên khiến cho thức ăn tích tụ dần, bám vào trong khoang lò. Nhiệt độ tăng cao sẽ làm cho chúng bị cháy xém và xẹt lửa.

6.Do chạm cục sóng

Nếu cục sóng của lò bị chạm sẽ tạo ra những tia lửa điện bên trong khoang khi đang hoạt động. Cục sóng bị chạm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như nguồn điện dùng không ổn định, tần suất sử dụng liên tục, cục sóng đã quá “tuổi”, vệ sinh kém.

7.Do lớp men bị hỏng

Lớp men bên trong sẽ giúp cho lò vi sóng Electrolux an toàn hơn và ngăn kim loại không tiếp xúc với vi sóng. Chính vì vậy nếu lớp men sứ này bị trầy xước sẽ gây ra hiện tượng xẹt tia lửa.

Cách sửa lò vi sóng Electrolux bị đánh lửa

-Nếu kiểm tra và phát hiện tấm chắn sóng bị hỏng, bạn nên liên hệ dịch vụ chuyên nghiệp để thay tấm chắn sóng lò vi sóng.

-Khi phát hiện bạn sử dụng dụng cụ đựng bằng kim loại, hãy tắt máy và loại bỏ ngay chúng ra khỏi bên trong khoang lò. Không nên sử dụng vật đựng thức ăn bằng kim loại. Nhà sản xuất luôn khuyên người dùng sử dụng vật đựng bằng thủy tinh để an toàn.

 

-Nếu cục sóng của lò bị chạm, hư hỏng, giải pháp tốt nhất là bạn nên liên hệ chuyên gia kỹ thuật để thay mới. Bạn cũng thực hiện gọi dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux nếu xảy ra tình trạng này ở lò vi sóng Electrolux nhé.

-Lớp men sứ bên trong lò bị hỏng nên cần được sơn mới lại.

-Để giải quyết cho vấn đề liên quan đến nguồn điện, bạn kiểm tra dây dẫn xem có hư hỏng không, nếu tìm thấy dây dẫn phải được thay thế. Ngoài ra, ổ cắm điện cũng được yêu cầu thế trong trường hợp phát hiện ra hư hỏng.

Làm thế nào để tránh được tình trạng xẹt tia lửa bên trong khoang lò vi sóng? Hãy vệ sinh bên trong khoang lò thường xuyên, tránh sử dụng dụng cụ đựng thức ăn từ chất liệu không cho phép, tránh đặt thức ăn có kích thước lớn hơn diện tích buồng bên trong để không làm hỏng lớp men, sử dụng mức công suất nhiệt cho phù hợp.

Bạn luôn cần chú ý khi sử dụng vi sóng Electrolux, thực hiện như hướng dẫn của nhà sản xuất, dùng đúng để kéo dài tuổi thọ sử dụng và tránh được tình trạng lò vi sóng Electrolux bị đánh lửa.

Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotlinle: 0966 389 833 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Nhận sửa khắc phcuj tất cả các sự cố khác như :

  • Sửa lò vi sóng Electrolux không vào điện
  • Sửa lò vi sóng Electrolux chập cháy, mùi khét
  • Sửa lò vi sóng Electrolux không quay đèn vẫn sáng
  • Sửa lò vi sóng Electrolux quay không nóng
  • Sửa lò vi sóng Electrolux hỏng phím, liệt phím
  • Sửa lò vi sóng Electrolux bị vỡ đĩa, mất đĩa
  • Sửa lò vi sóng Electrolux hỏng biến thế…
  • Nhận bán đĩa lò vi sóng Eletrolux uy tín

Dịc vụ sửa lò vi sóng đánh lửa trong lò vi sóng Electrolux chúng tôi cam kết.

Sả chữa thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn

Phục vụ 24/7.

Mọi Chi Tiết Liên Hệ : Trung Tâm Bảo Hành Lò Vi Sóng Electrolux tại Hà Nội.

Các Cơ Sở Của Trung Tâm Bảo Hành:

267 HOÀNG HOA THÁM: 0866 812 818

K9 BÁCH KHOA: 0966 3898 33

279 NGUYỄN VĂN CỪ: 0983 635 385

268 NGUYỄN TRÃI: 0325 89 2926

99 TRẦN HƯNG ĐẠO: 02462 979 563

KHU ĐÔ THỊ LINH ĐÀM: 0329 615 622

126 HỒ TÙNG MẬU: 0983 953 088

TƯ VẤN KĨ THUẬT: 0966 389 833 / ZALO

Cảm Ơn Quý Khách Đã Tin Tưởng Và Sử Dụng Dịch Vụ Của Trung Tâm Bảo Hành

 

 

Tư vấn viên


0966 389 833


0983 635 385

Thống kê truy cập

Online: 2

Hôm nay: 101

Hôm qua: 143

Tổng số: 56622