0966 3898 33
Gọi Zalo

Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Báo Lõi E31

Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Báo Lõi E31

Trung tâm bảo hành Electrolux hướng dẫn cách đọc mã lỗi khi máy giặt Electrolux báo lỗi E31, nguyên nhân lỗi và biện pháp khắc phục

máy giặt Electrolux báo lỗi E31

Bạn đang dùng và phát hiện máy giặt Electrolux báo lỗi E31, bạn biết máy giặt đang báo lỗi nhưng không biết cách đọc lỗi này cùng nguyên do gây nên lỗi ra sao. Vậy thì hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được nguyên do của tình trạng lỗi hỏng mà máy giặt đang gặp phải cũng như cách xử lý khắc phục lỗi để máy giặt nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường.

-Mô tả lỗi: Công tác áp suất điện tử mạch đã bị lỗi, công tác phao bị hư, hư kết nối dây, hư board mạch, effect = chu kỳ bị chặn lại với cửa đóng.

Đây là cách đọc khi máy giặt Electrolux báo lỗi E31, bạn có thể hiểu khi máy giặt hiển thị lỗi này đồng nghĩa với việc máy giặt đang bị lỗi đường phao áp lực. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do:

-Hư phao áp lực do tín hiệu tần số của công tác phao nằm ngoài tầm kiểm soát, điện áp chuyển đổi áp lực không thành công dẫn đến bị kẹt van xả nước, khí áp lực ở trong ống bị xì ra do lủng ống.

-Hệ thống dây điện bị gặp vấn đề lỗi

-Main PCB gặp vấn đề lỗi hư hỏng.

Khi tình trạng lỗi xảy ra cho thiết bị phải làm sao để khắc phục lỗi? Hãy cùng theo dõi trong mục tiếp theo để có câu trả lời.

Biện pháp khắc phục khi máy giặt Electrolux báo lỗi E31

Làm gì máy giặt Electrolux báo lỗi E31

Để lỗI E31 không làm gián đoạn việc sử dụng thiết bị, khi máy giặt Electrolux báo lỗi bạn nên tìm biện pháp xử lý vấn đề hiệu quả để không bị tái lỗi, máy sử dụng tốt như ban đầu.

E31 là một trong những lỗi không có trong bảng mã lỗi máy giặt Electrolux của nhà sản xuất. Để khắc phục lỗi hiệu quả nhất khuyến cáo bạn không nên tự ý sửa chữa mà nên gọi đến dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để được kiểm tra chính xác nguyên nhân lỗi, tình trạng hỏng và đưa ra biện pháp khắc phục hợp lý nhất để đạt hiệu quả.

Trong bài viết này, trung tâm bảo hành Electrolux gợi ý một số cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux báo lỗi E31 để bạn tham khảo và biết (không tự ý áp dụng):

-Nếu hệ thống dây điện có lỗi bạn nên tiến hành thay dây mới. Còn không có lẽ lỗi xuất phát từ bộ cảm biến áp suất, biện pháp duy nhất là nên thay lại bộ cảm biến áp suất mới.

-Tiến hành kiểm tra dây dẫn giữa áp suất bảng điều khiển chính, nếu có vấn đề nên thay thế bảng điều khiển chính của máy giặt.

Do đó, để khắc phục lỗi hiệu quả nhất bạn nên tìm thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp và có tay nghề cao để được họ kiểm tra đúng lỗi để khắc phục đúng vấn đề. Vậy địa chỉ nào đảm bảo được thợ giỏi mà uy tín về chất lượng dịch vụ và giá cả, mời bạn tiếp tục theo dõi mục tiếp theo của bài viết.

Trung tâm bảo hành Electrolux – địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Tại trung tâm bảo hành Electrolux – chúng tôi không chỉ nhận sửa các lỗi như máy giặt Electrolux bị rung lắc, kêu to khi hoạt động, máy có mùi, máy không vắt không xả được nước…đến các mã lỗi nằm trong hệ thống bảng mã lỗi do nhà sản xuất quy định và mã lỗi không nằm trong hệ thống bảng. Dù lỗi đơn giản hay phức tạp đội ngũ thợ sửa của chúng tôi luôn chẩn đoán bệnh chính xác, đưa ra biện pháp xử lý tốt nhất để máy không tái lỗi và tuyệt đối không thêm bệnh, sửa chữa không đúng bệnh để thêm tiền.

Do đó, bạn hãy an tâm khi sử dụng mọi dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành của trung tâm bảo hành Electrolux của chúng tôi. Cần hỗ trợ kỹ thuật hay cần tư vấn thêm về dịch vụ sửa chữa khi máy giặt Electrolux báo lỗi e31 hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ của chúng tôi:  

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ WEBSITE: Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội

HOTLINLE: 0966 389 833 / -866 812 818

TEL: (024)62.979 563.

RẤT HÂN HẠN PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành

HotLine: 0966 3898 33 /Zalo /Viber /Telergram

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0866 812 818 /Zalo /Viber /Telergram

CS1: 267 Hoàng Hoa Thám_ Quận Ba Đình

CS2: 79 Nguyễn Văn Huyên _ Quận Cầu Giấy

CS3: K9 Bách Khoa_Quận Hai Bà Trưng

CS4: 279 Nguyễn Văn Cừ_ Quận Long Biên

CS5: 268 Nguyễn Trãi_ Quận Thanh Xuân

CS6: 99 Trần Hưng Đạo_ Quận Hoàn Kiếm

CS7: KĐT Linh Đàm_Quận Hoàng Mai

CS8:126 Hồ Tùng Mậu _ Từ Liêm

CS9: 68 Yên Phụ_ Quận Tây Hồ

SỐ DỊCH VỤ TẬN NHÀ 1: 098 3635 385

SỐ DỊCH VỤ TẬN NHÀ 2: 0983 953 088

SỐ DỊCH VỤ TẬN NHÀ 3: 0329 615 622

SỐ DỊCH VỤ TẬN NHÀ 4: 0325 89 2926

___ (*-*) __ RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG __ (*-*) ___

.