Tư vấn trực tuyến


Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E31 Tại Hà Nội

Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E31 Tại Hà Nội

Bạn đang dùng và phát hiện máy giặt Electrolux báo lỗi E31, bạn biết máy giặt đang báo lỗi nhưng không biết cách đọc lỗi này cùng nguyên do gây nên lỗi ra sao. Vậy thì hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được nguyên do của tình trạng lỗi hỏng mà máy giặt đang gặp phải cũng như cách xử lý khắc phục lỗi để máy giặt Electrolux nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường.

sua may giat electrolux bao loi e31

Cách đọc mã lỗi và nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi e31

Cách đọc mã lỗi e31 trên máy giặt Electrolux như sau:

Đang báo động = e31 led L26 -29 – 0011 led L30-33= 0001

Mô tả lỗi: Công tác áp suất điện tử mạch đã bị lỗi, công tác phao bị hư, hư kết nối dây, hư board mạch, effect = chu kỳ bị chặn lại với cửa đóng.

Đây là cách đọc khi máy giặt Electrolux báo lỗi e31, bạn có thể hiểu khi máy giặt hiển thị lỗi này đồng nghĩa với việc máy giặt đang bị lỗi đường phao áp lực. I.Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do:

Hư phao áp lực do tín hiệu tần số của công tác phao nằm ngoài tầm kiểm soát, điện áp chuyển đổi áp lực không thành công dẫn đến bị kẹt van xả nước, khí áp lực ở trong ống bị xì ra do lủng ống.

Hệ thống dây điện bị gặp vấn đề lỗi

Main PCB gặp vấn đề lỗi hư hỏng.

Khi tình trạng lỗi xảy ra cho thiết bị phải làm sao để khắc phục lỗi? Hãy cùng theo dõi trong mục tiếp theo để có câu trả lời.

II.Biện pháp khắc phục khi máy giặt Electrolux báo lỗi e31

Làm gì máy giặt Electrolux báo lỗi e31

Để lỗi e31 không làm gián đoạn việc sử dụng thiết bị, khi máy giặt Electrolux báo lỗi bạn nên tìm biện pháp xử lý vấn đề hiệu quả để không bị tái lỗi, máy sử dụng tốt như ban đầu.

E31 là một trong những lỗi không có trong bảng mã lỗi máy giặt Electrolux của nhà sản xuất. Để khắc phục lỗi hiệu quả nhất khuyến cáo bạn không nên tự ý sửa chữa mà nên gọi đến dịch vụ sửa máy giặt electrolux chuyên nghiệp để được kiểm tra chính xác nguyên nhân lỗi, tình trạng hỏng và đưa ra biện pháp khắc phục hợp lý nhất để đạt hiệu quả.

Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux gợi ý một số cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux báo lỗi e31 để bạn tham khảo và biết (không tự ý áp dụng):

Nếu hệ thống dây điện có lỗi bạn nên tiến hành thay dây mới. Còn không có lẽ lỗi xuất phát từ bộ cảm biến áp suất, biện pháp duy nhất là nên thay lại bộ cảm biến áp suất mới.

-Tiến hành kiểm tra dây dẫn giữa áp suất bảng điều khiển chính, nếu có vấn đề nên thay thế bảng điều khiển chính của máy giặt.

Do đó, để khắc phục lỗi hiệu quả nhất bạn nên tìm thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp và có tay nghề cao để được họ kiểm tra đúng lỗi để khắc phục đúng vấn đề. Vậy địa chỉ nào đảm bảo được thợ giỏi mà uy tín về chất lượng dịch vụ và giá cả, mời bạn tiếp tục theo dõi mục tiếp theo của bài viết.

Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux chuyên nhận bảo hành & sửa chữa Máy Giặt Electrolux hết thời gian bảo hành tại Hà Nội. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux ngay tại nhà bạn.

Với kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux trong nhiều năm qua, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bảo của hãng Electrolux thành thạo công việc sửa chữa cho bất kỳ dòng máy giặt Electrolux từ đời máy cũ đến đời mới đảm bảo máy sẽ hoạt động tốt và ổn định sau khi sửa chữa.

Sửa chữa khắc phục nhanh mọi sự cố thường gặp ở máy giặt Electrolux:

 1. Sửa máy giặt Electrolux không hoạt động
 2. Sửa máy giặt Electrolux không vào nước
 3. Sửa máy giặt Electrolux không lên nguồn, không vào điện
 4. Sửa máy giặt Electrolux không giặt
 5. Sửa máy giặt Electrolux không vắt
 6. Sửa máy giặt Electrolux không xả nước
 7. Sửa máy giặt Electrolux không chạy đúng chu trình
 8. Sửa máy giặt Electrolux giặt, vắt kêu to rung lắc mạnh
 9. Sửa máy giặt Electrolux bị tràn nước, cấp nước liên tục
 10. Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E10, 20, E40 , E70 , E90 ..
 11. Sửa máy giặt Electrolux nháy đén báo lỗi vi mạch điện tử

Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Được Cửa - Bị Kẹt Cửa Hoặc Gãy Tay Nắm Cánh Cửa ...!

Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội là địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp đã giúp cho hàng ngàn khách hàng trong nội thành Hà Nội khắc phục được mọi sự cố ở máy giặt Electrolux nhanh chóng , uy tín - giá rẻ - bảo hành dài hạn.

* Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ , làm việc theo giờ của khách hàng .Ngày Lễ & Chủ Nhật Làm Việc Bình Thường và Không Tính Thêm Giá Dịch Vụ .

* Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ , làm việc theo giờ của khách hàng .Ngày Lễ & Chủ Nhật Làm Việc Bình Thường và Không Tính Thêm Giá Dịch Vụ .

MỌI CHI TIẾT THAM KHẢO THÊM: Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội.

Các Cơ Sở Của Trung Tâm Bảo Hành:

267 HOÀNG HOA THÁM: 0866 812 818

K9 BÁCH KHOA: 0966 3898 33

279 NGUYỄN VĂN CỪ: 0983 3635 385

268 NGUYỄN TRÃI: 0325 89 2926

99 TRẦN HƯNG ĐẠO: 02462 979 563

KHU ĐÔ THỊ LINH ĐÀM: 0329 615 622

126 HỒ TÙNG MẬU: 0983 953 088

TƯ VẤN KĨ THUẬT: 0966 389 833 / ZALO

Cảm Ơn Quý Khách Đã Tin Tưởng Và Sử Dụng Dịch Vụ Của Trung Tâm Bảo Hành

Tư vấn viên


0966 389 833


0983 635 385

Thống kê truy cập

Online: 4

Hôm nay: 122

Hôm qua: 137

Tổng số: 53710